Chuẩn bị hoa tươi

Nếu bạn đang có kế hoạch đám cưới phức tạp và có đủ tiền để làm như vậy, bạn có thể lựa chọn hoa và trang trí không giới hạn để chọn cho đám cưới trong mơ của mình. Nhưng, nếu bạn đang ở trong một ngân sách thì sao? Chi tiêu hàng trăm hoặc hàng ngàn đồng cho các trung tâm lớn và đồ trang trí có thể ở tầm tay. Trong thực tế, hoa có lẽ sẽ là điều đầu tiên mà bạn sẽ muốn cắt giảm chi phí để đảm bảo đám cưới và hoa xe cưới của bạn nằm trong ngân sách.

Dưới đây là một số cách để cắt giảm chi phí mà không cắt giảm khiếu nại.

Hãy tìm các nhà bán hoa giá cả phải chăng trong thị trấn của bạn. Hỏi bạn bè có đám cưới ngân sách để tham khảo cho người trồng hoa có thể cho bạn kết quả tuyệt vời mà không cần sạc một cánh tay và một chân. Tham gia một lớp sắp xếp hoa hoặc đi trực tuyến và truy cập các trang web hoa khai trương cung cấp cho bạn những ý tưởng về việc tạo ra các trung tâm tuyệt vời của riêng bạn. Nếu bạn không tự tin về kỹ năng sắp xếp hoa của mình, hãy để dành tài năng của mình cho những sắp đặt hoa ít quan trọng hơn như giỏ của cô gái hoa và tiết kiệm chi phí cho hoa cưới của bạn hoặc trung tâm trên bàn tiếp tân của bạn.

Nếu bạn không có thời gian để học cách tự làm việc, hãy làm việc với người bán hoa để cắt giảm chi phí. Đừng ngần ngại khi yêu cầu các kỹ thuật cắt giảm chi phí. Trừ khi cô ấy là người bán hoa cưới nổi tiếng, cô ấy có thể sắp xếp hoa cho ngân sách cho nhiều khách hàng và có thể đưa ra nhiều gợi ý cho trang trí hoa của bạn.

Chọn hoa có giá cả phải chăng cho bó hoa cưới của bạn, và tăng cường với chỉ một hoặc hai hoa đắt ngoạn mục. Thay vì hoa hồng, hãy chọn hoa cẩm chướng; nhà bán hoa của bạn sẽ có thể pha trộn và kết hợp hoa, vì vậy bạn kết thúc với một bó hoa cầm tay cô dâu đẹp với giá rẻ.

Đi vào mùa hoa. Một số hoa sinh nhật nhất định ít tốn kém hơn vào những tháng nhất định trong năm.

Những ngọn nến hồng dài này trông tuyệt vời và lãng mạn ở mỗi vị trí hoặc trên bàn tại lễ tân. Mỗi nến nến được hoàn thiện với lá và thân cây lá xanh và chúng có màu đỏ, trắng hoặc hồng. Nến được đóng hộp cá nhân trong hộp xi măng hộp kính dài đầy đủ với dải trang trí trang trí lộng lẫy và dải ruy băng hữu cơ.

Chủ đề : hoa xe cưới
Phân loại : Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn

No title

Hurrah, that's what I was exploring for, what
a information! existing here at this web site, thanks admin of this
web page.
Profile

banghehoaphat332

Author:banghehoaphat332
Welcome to FC2!

Latest journals
Latest comments
Monthly archive
Category
Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.

QR code
QR